Giới thiệu

                              CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ LOGISTICS THẮNG LỢI  

Được thành lập từ năm 2011, Thắng Lợi Logistics đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng nội địa và quốc tế.

Thắng Lợi là thương hiệu cung cấp các dịch vụ Hải Quan và vận chuyển hàng hóa đến các khu công nghiệp, khu chế xuất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất với mức giá cạnh tranh.

Bằng thực tiễn nhiều năm qua, chúng tôi đúc rút được những kinh nghiệm hết sức quý báu trong quá trình xử lý đơn hàng, qua các khâu thành một bộ quy trình hợp chuẩn. Bởi vậy, chúng tôi luôn đảm bảo: thời gian, uy tín, chất lượng, chính xác đối với các loại hàng hóa giao kho từ đó tiết kiệm chi phí vận tải cho quý khách hàng. Với những lý do trên, khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Trải qua những năm tháng phát triển bằng năng lực sẵn có cùng đội ngũ cán bộ nhân viên đông đảo được đào tạo qua các trường lớp chính quy và được trưởng thành qua kinh nghiệm thực tiễn, đã tạo nên một Thắng Lợi hùng mạnh, vững bước trên con đường hội nhập và phát triển.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành tốt nhất & hoàn hảo nhất. Phương châm kinh doanh của chúng tôi đặt ra từ ngày đầu thành lập: Đó là mang lại giá trị tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp một dịch vụ vận tải tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến các khu công nghiệp của công ty Thắng Lợi

Trong những năm qua chúng tôi luôn được khẳng định về chất lượng và dịch vụ là luôn được khách hàng bình chọn là 1 công ty có dịch vụ tốt, thân thiện, nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng tạo lên một uy tín hoàn hảo nhất.

Tất cả các quý khách hàng đến với chúng tôi trên các tuyến vận tải hàng hóa đặc biệt sẽ là sự ưu tiên cho các tuyến với những lô hàng có nhu cầu vận chuyển lớn. Hàng hóa ở các khu công nghiệp lớn như:
Nomura Hải Phòng  – Cảng Hải Phòng – Các KCN của Hải Dương(Đại An – Tân Trường – Chí Linh – Nam Sách) – Các khu công nghiệp Hưng Yên (Phố Nối – KCN Thăng Long) – Hà Nam (Đồng Văn I,II,III,Châu Sơn,Hòa Mạc) – KCN Hà Nam Ninh (Gián Khẩu – Phúc Sơn) – KCN Quang Minh – KCN Bình Xuyên – KCN Vship – KCN Lương Sơn – KCN Hòa Lạc đi Cảng Hải Phòng, Nội Bài và chiều ngược lại.

Xây dựng giá thành rẻ và ổn định cho quý khách hàng

Với tiêu chí làm dịch vụ kinh doanh vận tải phải luôn mang lại những giá trị tốt nhất đến mỗi  khách hàng. Dịch vụ Vận tải của Thắng Lợi luôn đề ra mục tiêu giảm thiểu tối đa về chi phí vận tải cho khách hàng trên từng lô hàng và trên từng tuyến vận chuyển

Cam kết dịch vụ vận tải  Thắng Lợi

Công ty TNHH Thắng Lợi tin tưởng  luôn luôn đem lại cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển an toàn nhanh chóng uy tín và tin cậy nhất. Thời gian nhận và giao hàng được chính xác.